MÁNUDAGUR 4. desember

Hádegismatur: Soðið slátur með rófustöppu og sósu.

Hrísmjölsgrautur.

 

ÞRIÐJUDAGUR 5. desember

Hádegismatur: Steiktur fiskbúðingur með kartöflum, sósu og grænmeti.

Rauðgrautur.

MIÐVIKUDAGUR 6. desember

Hádegismatur: Kjöt og kjötsúpa.

 

FIMMTUDAGUR 7. desember

Hádegismatur: Soðinn fiskur með kartöflum, tólg og grænmeti.

Blómkálssúpa.

 

FÖSTUDAGUR 8. desember

Hádegismatur: Grænmetisbaka með grjónum, sósu og salati.

Skyr og rjómabland.

 

LAUGARDAGUR 9. desember

Hádegismatur: Saltfiskur með kartöflum og viðbiti.

Grjónagrautur.

SUNNUDAGUR 10. desember

Hádegismatur: Snitsel með kartöflum, grænmeti og sósu.
Ávaxtagrautur.